41. Það geta allir náð markmiðum sínum – Munum

– 20% afsláttur af öllu á munum.is með kóðanum NORMID. –

GLEÐILEGT 2020!! Flestir kannast við MUNUM dagbókina sem er orðin nauðsynjavara þeirra sem eru ákveðnir í því að nýta árið til árangurs. Stofnendur MUNUM eru þær Þóra  Hrund og Erla en þær eru ekkert að grínast þegar kemur að gæðum. Þóra er Viðskipta- og markaðsfræðingur og Erla er sálfræðingur og doktor í Líf-og læknavísindum. Saman mynda þær eina kraftmikla kjarnorkusprengju sem við sprengdum í þessum þætti til að taka hressilega á móti nýja árinu. Ef þú hefur einhverntíman efast um að þú sért fær um að setja þér markmið og ná þeim, er þessi þáttur fyrir þig. Ef þú ert markmiðaséní, þá er þessi þáttur fyrir þig. Ef þú ætlar að eiga GEGGJAÐ ár, þá… þú veist.

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s